Malissa Kiss Whitening Perfume Body Lotion Wanderlust

Malissa Kiss Whitening Perfume Body Lotion Wanderlust

2 มิถุนายน 2021 0 By admin admin

Malissa Kiss Whitening Perfume Body Lotion Wanderlust

    การดูแลความงามของสภาพผิว การป้องกันแสงแดดและรังสี UV เพื่อป้องกันผิวหมองคล้ำ ป้องกันการเกิดเซลล์ผิวเสียอันก่อให้เกิดผลเสียตามมาได้ เพราะผิวเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของร่างกาย บอบบางและโดนทำร้ายได้ง่ายมากที่สุด ดังนั้นการดูแลบำรุงผิวและป้องกันเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดที่ไม่แรงจนเกินไป สามารถป้องกันรังสี UV จากแสงของหลอดไฟได้พร้อมไปกับการบำรุงผิวให้สุขภาพดี อิ่มน้ำ และเนียนใส เป็นความงามที่ครบครันของผิวสวยที่หลายคนต้องการ  Malissa Kiss Whitening Perfume Body Lotion Wanderlust โลชั่นเพื่อการบำรุงผิวที่ผสานการป้องกันรังสี UV ได้ และมาพร้อมกลิ่นหอมที่ติดทนเพื่อความสมบูรณ์ของการดูแลตัวเอง

Malissa Kiss Whitening Perfume Body LotionWanderlust เป็นการผสานทุกการบำรุงและการดูแลความงามไว้ด้วยกันอย่างตัว เพื่อให้ทุกการดูแลตัวเองเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่การทาโลชั่นในขั้นตอนเดียว โลชั่นน้ำหอมกันแดด Malissa kiss ในรุ่นนี้จะมีให้เลือกทั้งหมด 3 กลิ่น คือ Fly Me Away, Daydreamer และ Wanderlust เป็นกลิ่นหอมของตัวโลชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ Malissa Kiss

 ในส่วนของการบำรุงผิวก็มีส่วนผสมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อให้ผิวของคุณ ได้สัมผัสกับความชุ่มชื่นและเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมทั้งกระจ่างใสขึ้นจาก วิตามินเอ วิตามินซี และวิตามินอี สามตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ผิวนุ่มละมุน เรียบเนียน โดยเฉพาะวิตามินซีที่เป็นตัวช่วยลดรอยด่างดำและปรับให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ ที่ มาพร้อมกับสารสกัดขาองุ่น Grape Seed ที่จะบำรุงให้ผิวอิ่มน้ำ สารสกัดจากอโลเวร่า ที่จะผลัดเซลล์ผิวที่เสียและฟื้นฟูผิวจากการโดนแสงแดดเผาไหม้ และสารสกัดอาร์บูติน เพื่อเพิ่มออร่าสว่างใสให้กับผิว ในขณะเดียวกันก็สามารถป้องกันรังสี UV ได้ด้วย SPF30 เป็นปริมาณที่มามากเกินไป ช่วยป้องกันได้ระดับหนึ่ง

สำหรับกลิ่นหอมของ Malissa Kiss Whitening Perfume Body LotionWanderlust  

  • กลิ่น Fly Me Away กลิ่นหอมแบบหวานละมุน แต่มีความสดชื่นเมื่อชโลมบนผิว
  • กลิ่น Daydreamer เป็นกลิ่นหอมเหมือนดอกไม้ยามเช้า ที่เติมความสดชื่นในทุกวันเพราะเป็นที่ผสมจากดอกไม้นานาพันธุ์ เสริมบุคคลให้คุณดูเป็นคนร่าเริงได้ตลอดทั้งวัน
  • กลิ่น Wanderlust กลิ่นหอมของผลไม้ที่ชวนให้หลงใหล จากกลิ่นของกวีและลิ้นจี่ ที่เป็นดั่งตัวแทนความหวานซ่อนเปรี้ยว ที่เหมือนคุณได้ลองใช้จะช่วยให้มีบุคลิกที่น่าค้นหามากขึ้น

ทั้งกลิ่นหอมที่เป็นเสน่ห์เสริมความเป็นตัวคุณ พร้อมทั้งเนื้อโลชั่นที่เบา เนียนนุ่ม เกลี่ยได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ลื่นเป็นคราบเมื่อมีเหงื่อ ซึมซาบสู่ผิวได้ไว ทำให้โลชั่นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิมากยิ่งขึ้น คุณสมบัติพร้อมทุกการดูแลความงามใน ราคา 289 บาท สามารถเลือกซื้อได้ที่ร้านจำหน่ายเครื่องอำสางและผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกายชั้นนำทั่วปะเทศ